1. Dresses
 2. Real Dresses

Làm chứng chỉ xây dựng ở đâu chất lượng nhất

0

Chứng chỉ xây dựng là một trong những điều kiện cần và đủ đối với các tổ chức tham gia trong lịnh vực xây dựng. Đây là loại chứng chỉ bắt buộc phải có đối với những cá nhân đang làm việc với vai trò chủ nhiệm, chủ trì, giám sát, chỉ huy thi công công trường xây dựng. Vậy làm chứng chỉ xây dựng ở đâu cho uy tín và chất lượng, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chứng chỉ xây dựng là gì?

Đây là loại chứng chỉ nhằm đánh giá năng lực hành nghề của mỗi cá nhân đang đảm nhiệm vai trò trong thi công xây dựng. Được cấp cho những cá nhân có trình độ chuyên môn và kỹ năng thành thạo trong lĩnh vực này.

Đây không chỉ là chứng chỉ bắt buộc về mặt pháp lý mà nó còn thể hiện được trình độ và kỹ năng của người có chuyên môn trong công việc. Chính vì vậy, việc sở hữu một chứng chỉ xây dựng là rất cần thiết và là điều kiện giúp bạn có được những bước hăng tiến trong công việc.

Các loại chứng chỉ hành nghề xây dựng

Người ta phân loại chứng chỉ xây dựng dựa vào từng cấp đô của người sở hữu. Duới đây là các cấp bậc chứng chỉ:

Chứng chỉ xây dựng cấp I

Điều kiện: Là cá nhân có giấy phép cư trú và lao động tại Việt Nam. Tốt nghiệp đại học thuộc chuyên nghành liên quan đến xây dựng. Có 7 năm kinh nghiệm tham giá các công việc có liên quan đến nội dung của chứng chỉ hành nghề.

Chứng chỉ xây dựng cấp II

Điều kiện:

 • Có đủ hành vi năng lực dân sự, sức khỏe đảm bảo theo quy định
 • Có giấy phép cư trú và lao đông trại Việt Nam.
 • Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành liên quan đến xây dựng
 • Có 4 năm kinh nghiệm trong công việc liên quan đến xây dựng và phù hợp với nội dung được ghi rõ trong chứng chỉ.

Chứng chỉ xây dựng cấp III

Điều kiện:

 • Có 2 năm kinh nghiệm trong các công việc liên quan đến xây dựng.
 • Có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng.

Cách phân loại chứng chỉ xây dựng

Đối với các cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng muốn tìm hiểu về cách phân loại chứng chỉ, thì cụ thể như sau:

 • Khảo sát xây dựng
 • Thiết kế xây dựng như thiết kế kiến trúc, quy hoạch, thiết kế kết cấu dân dụng, thiết kế điện- cơ điện công trình,…
 • Giám sát thi công như giám sát giao thông, giám sát HTKT, giám sát điện nước,  giám sát lắp đặt các thiết bị
 • Kỹ sư định giá
 • Quản lý dự dán đầu tư
 • Kiểm định
 • Làm chứng chỉ xây dựng ở đâu cho uy tín và chất lượng

Như đã nói, đối với những người đam mê về lĩnh vực xây dựng thì chứng chỉ xây dựng là một trong những yếu tố không thể thiếu để bạn có thể làm việc trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều điều kiện để học tập và được cấp chứng chỉ. Hiểu được điều nay, nhiều cơ sở đã cho ra mắt dịch vụ làm chứng chỉ xây dựng.

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều cơ sở làm việc thiếu tránh nhiệm và uy tín, chính vì vậy gây ra nhiều lo lắng cho mọi người. Vậy thì hãy tìm đến lamchungchicacloai. Ở đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm chứng chỉ xây dựng một cách nhanh gọn nhất, chất lượng cao nhất. Đồng thời, bạn không cần phảu lo lắng gì nhiều bởi cơ sở chúng tôi không đặt cọc trước, chỉ khi bằng về tay bạn, chúng tôi mới nhận tiền.

Nếu bạn đang quan tâm về làm chứng chỉ xây dựng của cơ sở chúng tôi, đừng ngần ngại mà liên hệ qua các phương thức:

 • Số điện thoại: 0936257404 (MR. TÙNG + ZALO)
 • EMAIL: hoangtungbangcap@gmail.com 

Quy trình dịch vụ làm chứng chỉ xây dựng

Bước 1: Hướng dẫn khách hàng điền thông tin cần thiết

Với kinh nghiệm làm chứng chỉ trong nhiều năm, chúng tôi đã rút gọn hầu hết các bước không cần thiết. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Quê quán,…

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và làm chứng chỉ

Sau khi đã nắm bắt thông tin cơ bản của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành làm chứng chỉ một cách nhanh và chất lượng nhất. Bạn chỉ cần chờ đợi từ 2-3 ngày để tấm chứng chỉ về tay bạn một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần gấp thì chung tôi vẫn có thể thực hiện làm cấp tốc và gửi đi cho bạn trong vòng 24h.

Tại sao nên chọn làm chứng chỉ xây dựng tại cơ sở chúng tôi?

Dịch vụ lamchungchicacloai của chúng tôi là một trong những cơ sở làm chứng chỉ xây dựng cực uy tín. Bằng công nghệ sử dụng tem phôi thật, chúng tôi cam kết về chất lượng chứng chỉ 100%.

Điều quan trọng hơn hết, chúng tôi không cần đặt cọc, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng nữa nhé.

Ngoài dịch vụ làm chứng chỉ xây dựng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: làm bằng tốt nghiệp, làm chứng chỉ tin học,…

Kết luận

Bài viết trên là những chia sẻ về làm chứng chỉ tin học uy tín nhất. Như đã biết chứng chỉ xây dựng là điều kiện cần thiết khi bạn ứng tuyển vào các công ty thuộc ngành xây dựng. Hãy mau chóng sở hữu cho mình tấm chứng chỉ chất lượng nhất để ngày càng thăng tiến trong công việc nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply

Hotline: 0936.257.404