1. Dresses
  2. Real Dresses

Làm chứng chỉ sơ cấp nghề

0

Chứng chỉ sơ cấp nghề là loại chứng chỉ cần thiết khi bạn muôn xin vào làm một công việc nào đó thuộc chuyên môn nghề nghiệp mà mình đã học. Đây là một trong những loại chứng chỉ được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để học và nhận chứng chỉ. Chính vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn làm chứng chỉ sơ cấp nghề cực uy tín và chất lượng nhé!

Chứng chỉ sơ cấp nghề là gì?

Sơ cấp nghề là loại hứng chỉ thể hiện trình độ đào tạo nghề một cách cơ bản nhất trong tất cả các hệ đào tạo phổ biến hiện nay. Chứng chỉ thể hiện bạn đã có chuyên môn cơ bản về một ngành nghề cụ thể nào đó. Chủ yếu là kỹ năng thực hành để phục vụ cho công việc sau này của bạn.

Hiện nay, học viên có được chứng chỉ sơ cấp nghề sẽ không có được nhiều công việc đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp bằng của mình thì có thể học lên cao hơn.

Điều kiện để bạn có thể nhận chứng chỉ sơ cấp nghề

Để nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề, bạn không cần có chuyên môn cao về nghề nghiệp đó. Để được cấp chứng chỉ bạn cần có:

Giấy đăng kí hoạt động giáo dục nghề nghiệp

Hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện để cấp chứng chỉ

Có văn bản chấp thuận mẫu chứng chỉ của Cơ quan quản lý nhà nước.

Nếu bạn hoàn thành chương trình học tại các trường trung cấp nghề, trung tâm dạy nghề,… thì bạn có thể đã được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

Chứng chỉ sơ cấp nghề là bậc mấy?

Chứng chỉ sơ cấp nghề thuộc bậc bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Theo khung quy định của Việt Nam, cấu trúc gồm 8 bậc trình độ: Bậc 1- Sơ cấp I; Bậc 2 – Sơ cấp II; Bậc 3 – Sơ cấp III, Bậc 4 – Trung cấp; Bậc 5 – Cao đẳng; Bậc 6 – Đại học; Bậc 7 – Thạc sĩ; Bậc 8 – Tiến sĩ. Đối với sơ cấp nghề bao gồm 3 bậc:

  • Bậc 1:  xác nhận trình độ đào tạo của người học có kiến thức phổ thông, cơ bản. Kỹ năng thao tác cơ bản để thực hiện một hoặc một vài công việc đơn giản có tính lặp lại của một nghề xác định trong môi trường làm việc không thay đổi, với sự giám sát của người hướng dẫn. Ở bậc này yêu cầu khối lượng học tập tối thiểu 5 tín chỉ. Người học hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra Bậc 1 được cấp chứng chỉ sơ cấp I.
  • Bậc 2: yêu cầu khối lượng học tập tối thiểu 15 tín chỉ. Người học hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra Bậc 2 được cấp chứng chỉ sơ cấp II.
  • Bậc 3: yêu cầu khối lượng học tập tối thiểu 25 tín chỉ. Người học hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra Bậc 3 được cấp chứng chỉ sơ cấp III.

Làm chưng chỉ sơ cấp nghề uy tín tại đâu

Mặc dù lấy chứng chỉ sơ cấp nghề không hề khó. Tuy nhiên, để học lấy chứng chỉ thì cần phải đóng một khoản tiền học phí. Và không phải ai cũng có điều kiện để có thể lấy được chứng chỉ sơ cấp nghề vì vậy hiểu rõ được vấn đề này, nhiều cơ sở làm chứng chỉ sơ cấp nghề được mọc lên.

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có được chất lượng tốt và làm chứng chỉ một cách chất lượng. Chính vì vậy, chúng tôi giới thiệu cho bạn cơ sở làm chứng chỉ uy tín nhất hiện nay- lamchungchicacloai.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ sơ cấp nghề một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang quan tâm về làm chứng chỉ sơ cấp nghề của cơ sở chúng tôi, đừng ngần ngại mà liên hệ qua các phương thức:

  • Số điện thoại: 0936257404 (MR. TÙNG + ZALO)
  • EMAIL: hoangtungbangcap@gmail.com 

Ưu điểm khi làm chứng chỉ sơ cấp nghề tại lamchungchicacloai

Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật hoàn toàn. Sau khi tiến hành làm bằng và chuyển đến tay bạn một cách chính xác thì mọi thông tin của bạn đều được hệ thống xóa bỏ.

Giao dịch an toàn

Khi làm bằng tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ được nhận trọn gói toàn bộ các giấy tờ cần thiết với khả năng giống lên đến 100%. Chúng tôi không cần đặt cọc trước tiền làm bằng cho đến khi bằng được giao tận tay cho bạn. Khi nhận hàng, bạn sẽ được kiểm tra về chất lượng, nếu có lỗi chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Dịch vụ bảo hành bằng sơ cấp nghề

Vì những lý do ngoài ý muốn như mất bằng, rách bằng, nhàu nát… Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí 1 lần cho tất cả khách hàng. Có lẽ đây không phải là dịch vụ mà cơ sở làm bằng nào cũng có thể cung cấp vì sẽ mất thêm chi phí. 

Kết luận

Chứng chỉ sơ cấp nghề là loại chứng chỉ khá thông dụng và cơ bản nhất trong tất cả các loại chứng chỉ. Vì tấm bằng này không chỉ có thể giúp bạn kiếm được công việc nghề mà nó còn là nền tảng giúp bạn nâng cao trình độ sau này. Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về làm chứng chỉ sơ cấp nghề uy tín và chất lượng. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để phục vụ cho công việc sau này của mình.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hotline: 0936.257.404