1. Dresses
  2. Real Dresses

Bằng Cấp 3

Bật mí về dịch vụ làm bằng Cấp 3 THPT : Chất liệu phôi thật tem  100% của BGD Cho những khách hàng khó tính đã biết về bằng THPT và đã nhìn thấy bằng THPT thật Hay đã làm bằng THPT nơi khác rồi mà không giống bằng thật nên không lấy Vui lòng gọi qua số điện thoại của chúng tôi , chắc chắn tấm bằng của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Tư vấn làm bằng  Cấp 3 tại hcm miễn phí đâu là hàng thật đâu là hàng giả và hàng không đạt chất lượng liên hệ vơi chúng tôi tư vấn miễn phí nhiệt tình cho dù bạn làm chỗ khác chúng tôi vẫn vui vẽ tư vấn cho quý khách cách nhận biết khi làm bằng Cấp 3 THPT kém chất lượng

HÌNH THC GIAO DCH KHI LÀM BẰNG CẤP 3 CÓ HỒ SƠ GỐC

– Đầu tiên chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để lấy thông tin làm bằng theo yêu cầu của khách có thể gặp mặt trực tiếp hoặc qua mail, tin nhắn ,zalo,…. Quý khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết để bên dịch vụ chúng tôi có thể làm được 1 tấm bằng hoàn chỉnh. Các bạn yên tâm rằng chỉ lấy thông tin chứ không lấy tiền đặt cọc trước nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không lo bị lừa đảo nhé.

– Sau 1 đến 3 ngày tùy vào thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ hoàn thành tấm bằng đại học cho khách hàng và sau đó hẹn giao hàng cho khách theo yêu cầu của khách hàng. Bằng giao tận tay khách hàng rồi mới nhận tiền, các bạn có thể mang bằng thật đi theo để đối chiếu xem tấm bằng của chúng tôi làm có giống thật không rồi mới nhận bằng và trả tiền.

– Yên tâm về tấm bằng THPT của chúng tôi giống thật đến 99,99%, bằng đóng dấu mộc đỏ, in nổi giáp lai, tem 7 màu 6 cánh chuẩn 100% không ai có thể phát hiện ra bằng kèm chất lượng, Bằng bao công chứng trên toàn quốc..

– Dịch vụ làm bằng Cấp 3 THPT của chúng tôi là dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội và Tphcm hiện nay. Cam kết giao bằng đúng thời gian, chuẩn giống 100%

BẢNG GIÁ LÀM  BẰNG CẤP 3 – ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG NHƯ SAU:

+ Bằng Đại Học Chính Quy và (Tại Chức:)3 Triệu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bằng Cao Đẳng ( CĐ liên thông ): 2,5 Triệu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bằng Trung Cấp ( TC nghề ): 2 Triệu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bằng THPT ( cấp III ) : 3Triệu/ ( Bằng + Học Bạ )Kèm 5 bản sao y

+ Bằng THPT ( cấp III ) : 2 Triệu/ ( Không Học Bạ ) Kèm 5 bản sao y

+ Chứng Chỉ TOEIC : 2 Triệu Kèm 5 bản sao y

+ Chứng Chỉ NGOẠI NGỮ  (A,B,C..A1.B2.C1 ) : 1,5 Triệu/ Kèm 5 bản sao y

+ Chứng Chỉ  TIN HỌC CƠ BẢN  1.5 Triệu/ Kèm 5 bản sao y

+ Giấy chứng nhận TỐT NGHIỆP TẠM THỜI : 1 Triệu Kèm 5 bản sao y

+ Giấy Xác Nhận Sinh Viên1Triệu Kèm 5 bản sao y

– Điều cuối cùng đó là bảo mật thông tin cho khách hàng : Sau khi nhận bằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình làm bằng sẽ có ai khác biết hay không.

Ảnh: Bằng cấp 3 tem phôi thật có học bạ

Ảnh: Bằng cấp 3 tem phôi thật có học bạ

THÔNG TIN CẦN KHI LÀM BẰNG CẤP 3

  1. Họ tên..
  2. Ngày tháng năm sinh…
  3. Nơi sinh…
  4. Giới tính…
  5. Dân tộc…
  6. Tên trường THPT cần làm…
  7. Năm tốt nghiệp…
  8. Xếp loại tốt nghiệp…
  9. Số ĐT liên hệ…

NHỮNG LOẠI BẰNG CẤP VÀ GIẤY TỜ CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT KHÔNG LÀM 

Các loại bằng cấp của ngành quân sự và công an chúng tôi sẽ không nhận làm và đặc biệt giấy tờ liên quan đến pháp luật như chứng minh thư, sổ đỏ , ..

Dịch vụ làm bằng Cấp THPT – Cấp 3 được sinh ra nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay. Với tấm bằng Cấp 3 THPT trên tay bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình .

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

– Số điện thoại: 0936.257.404
– Email: hoangtungbangcap@gmail.com

Hotline: 0936.257.404