1. Dresses
 2. Real Dresses

Làm bằng lái xe máy- nhanh, gọn, lẹ

0

Hãy theo cùng xem làm bằng lái xe máy nó có những lợi ích tuyệt vời như thế nào

Làm bằng lái xe máy đang là một trong các dịch cần thiết và ưa chuộng hiện nay, bởi tính nhanh, gọn và lẹ. Bạn đang có nhu cầu làm bằng lái xe máy nhanh, gọn, lẹ mà chưa biết làm như thế nào và ở đâu? Vậy hãy theo dõi bài viết này để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Làm bằng lái xe máy giá bao nhiêu?

Bằng lái xe máy

Làm bằng lái xe máy đang là dịch vụ dần quen thuộc với mọi người bởi tính nhanh, gọn và lẹ của nó mà mức độ an toàn khi sử dụng lại đảm bảo. Chính vì vậy dịch vụ này đang càng ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên giá thành cũng là điều đáng lo ngại cho người muốn làm bằng lái xe máy. Đến với dịch vụ làm bằng lái xe máy giá thành phổ biến sẽ giao động từ 500k đến 1 triệu. Và giá này phụ thuộc theo các gói mà người thực hiện dịch vụ làm bằng lái xe máy đưa ra, người sử dụng có thể tùy chọn mức giá sao cho phù hợp.

Và đặc biệt một lưu ý cho anh em là mức giá từ 500k đến 1 triệu đã được các nhà dịch vụ làm bằng lái xe niêm yết nên khi mọi người làm bằng lái nó chỉ giao động trong khoảng giá đó nếu có trường hợp lấy cao hơn thì có khả năng bị lừa đảo rất cao. Vì vậy hãy là một khách hàng thông thái tìm hiểu trước khi quyết định chọn lựa nơi làm bằng lái xe máy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe máy

Thời gian nhanh hơn so với thi thông thường

Bạn muốn thi bằng lái xe thì bạn sẽ mất từ 15- 20 ngày tính từ thời gian đăng kí thì mới có thể lấy được bằng lái xe ( phụ thuộc vào việc bạn có làm tốt các bài thi trắc nghiệm và thi thực hành hay không ). Nếu bạn sử dụng các dịch vụ làm bằng lái xe máy thì bạn chỉ cần mất 7 ngày ( tương đương một tuần ) là có thể nhận được bằng. 

Những chỗ làm bằng lái xe máy uy tín trên toàn quốc

Làm bằng lái xe hiện đại rất thịnh hành ở khắp các nơi, tuy nhiên người muốn làm bằng lái xe hãy chọn cho mình những chỗ làm bằng lái xe máy uy tín tránh bị lừa đảo. Bạn có thể tìm đến làm bằng nhanh trên google để có thể tìm hiểu thêm về làm bằng lái xe máy nhé!

Các hình phạt khi tham gia lưu thông mà không có bằng lái xe máy

Xã hội hiện nay khi bạn tham gia vào lưu thông bằng bất kì phương tiện nào trên các tuyến đường đều yêu cầu bạn phải có bằng lái xe máy hoặc chứng minh nhân dân, giấy tờ xe về phương tiện bạn đang di chuyển. Chính vì vậy để tránh gặp các sự phiền toái và rắc rối, nặng hơn là mức độ phạt hành chính hay giam giấy tờ và phương tiện khi bạn đang lưu thông thì việc sở hữu một tấm bằng lái xe máy là vô cùng cần thiết.

Những mức phạt bạn có thể bị mắc lỗi khi không có bằng lái xe máy:

Với người không có bằng lái xe máy: Phạt tiền từ 800k đến 1 triệu 200k với xe hai bánh dung tích xe máy là 175cm3, 3 triệu đến 4 triệu với xe 3 bánh và dung tích trên 175cm3. Khi người tham gia lưu thông không có bằng thì phương tiện sẽ bị tạm giam và các giấy tờ liên quan cũng thu giữ.

Với người không mang bằng lái xe : mức phạt sẽ từ 100k đến 200k cho mỗi lần vi phạm.

Vì sao nên làm bằng lái xe máy?

Không tốn nhiều thời gian tham gia thực hành

 • Khi bạn sở hữu tấm bằng lái xe máy thì tâm lí lúc tham gia lưu thông sẽ thoải mái và giảm bớt sự âu lo.
 • Làm bằng lái xe máy sẽ rất phù hợp cho những người cần bằng lái xe máy mà không có giấy tờ tùy thân, hình thức làm bằng lái xe sẽ giúp bạn giảm đi các chi phí không cần thiết. Và việc làm bằng lái xe bạn cũng sẽ được lưu thông như bình thường.
 • Tiết kiệm được khoảng thời gian khi làm bằng lái xe cho người sử dụng dịch vụ. Bạn không cần phải đến các địa điểm thi để tham gia thi trắc nghiệm trên máy ( giấy ) và thi thực hành lái xe máy.

Các quy trình làm bằng lái xe máy

Hồ sơ cần thiết khi làm bằng lái xe máy

Hồ sơ làm bằng lái xe máy

Người tham gia đăng kí làm bằng lái xe máy cũng tương tự các hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy bao gồm:

 •  Số lượng 4 ảnh thẻ 3×4 ( ảnh thẻ được chụp trong vòng 3 tháng ).
 • Số lượng 1 bản photo chứng minh nhân dân ( không cần công chứng ).

Các bước làm bằng lái xe máy

Trước khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe máy, bạn hãy tìm hiểu trước các quy trình làm bằng lái xe máy để đảm bảo được độ an toàn, tính bảo mật thông tin cá nhân và tránh các bước sai sót không cần thiết.

 • Bước 1 : Bên phía dịch vụ làm bằng lái xe máy sẽ thực hiện thu thập các thông tin của khách hàng ( đảm bảo độ bảo mật thông tin cá nhân, sau khi lấy được thông tin để làm bằng lái xe sẽ được bên phía dịch vụ xóa ngay và bên thực hiện dịch vụ luôn cam kết không để lộ thông tin cá nhân khách hàng ra bên ngoài ).
 • Bước 2 : Bên phía dịch vụ làm bằng lái xe sẽ tư vấn kĩ lưỡng về mọi mặt từ mức giá, ngày lấy bằng, và nhận bằng như thế nào ,…
 • Bước 3 : Sau khi bên phía dịch vụ tiếp thu thông tin và nhận yêu cầu của khách hàng thì sẽ tiến hành làm bằng lái xe máy.
 • Bước 4 : Sau khi làm bằng lái xe máy xong sẽ tiến hành trao lại bằng lái cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 5 : Như bước 1 có đề cập bên phía dịch vụ sẽ tiến hành xóa thông tin cá nhân của khách hàng ( bằng lái này sẽ được bên làm bằng lái xe máy bảo hành trọn đời ).

Kết luận:

Bài viết đã cung cấp khá đầy đủ thông tin cho bạn khi làm bằng lái xe. Hãy tham khảo để đưa ra chọn lựa đúng đắn khi làm bằng lái xe nhé !

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Hotline: 0936.257.404