1. Dresses
 2. Real Dresses

Làm bằng lái xe – Cam Kết Thủ Tục Nhanh

0

Làm bằng lái xe hiện đang là dịch vụ được sử dụng khá nhiều bởi tính đa dạng, không mất thời gian. Cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé!

Làm bằng lái xe đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Nếu là mà người cần sự nhanh, gọn và lẹ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Làm bằng lái xe là gì ?


Làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe là một dịch vụ đang rất phổ biến làm bằng dựa theo các loại bằng lái xe thật nhưng lại sử dụng thủ thuật để làm ra một bằng lái xe mới. Làm bằng lái xe này cũng tương tự như thi bằng lái xe với đầy đủ các thông tin cá nhân của khách hàng, đa dạng các loại phương tiện như xe máy, ô tô, xe tải,…

 

Các loại phương tiện có thể làm bằng lái xe máy

Xe máy

Làm bằng lái xe được áp dụng cho xe máy với sự nhanh chóng và tiện ích:

 • Giá cả : làm bằng lái xe máy với giá thành giao động từ 500k đến 1 triệu.
 •  Thời gian trong khoảng 1 tuần ( 7 ngày ) là bạn có thể nhận bằng.
 • Tiết kiệm thời gian , không cần thi trắc nghiệm trên giấy hoặc máy tính, không tham gia thi thực hành lái xe máy.
 • Bảo hành trọn đời khi làm bằng lái xe.
 • Không cần đặt cọc và nhận bằng lái xe sau khi có bằng mới thanh toán.

Ô tô và xe tải ( với trọng tải lớn )

Ngoài ra làm bằng lái xe còn áp dụng cho phương tiện ô tô ( xe 4 bánh):

 • Giá cả: Làm bằng lái xe ô tô hoặc xe tải với giá khoảng 6 triệu 300k.
 • Bảo hành 6 tháng khi làm bằng lái xe.
 • Không cần đặt cọc và nhận bằng lái xe sau khi có bằng mới thanh toán.
 • Tiết kiệm thời gian , không cần thi trắc nghiệm trên giấy hoặc máy tính, không tham gia thi thực hành lái xe máy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe

Thời gian làm bằng lái xe nhanh chóng

Tất cả các phương tiện khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe sẽ có thời gian nhận bằng nhanh hơn so với bình thường rất nhiều. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ kamf bằng lái xe được ưa chuộng là vậy.

Những dịch vụ làm bằng lái xe tốt

Bạn có thể tìm hiểu trên google để biết thêm nhiều trung tâm uy tín bỡi lẽ ở mỗi một tỉnh nó lại có cách hoạt động của dịch vụ và ưu đãi cho dịch vụ làm bằng lái xe khác nhau. Chúng tôi đề xuất cho bạn một dịch vụ khá uy tín đó là làm bằng nhanh, có thể tìm dịch vụ này trên google.

Vì sao lại làm bằng lái xe ?

Làm bằng lái xe nhanh gọn

Làm bằng lái xe máy với sự nhanh chóng theo yêu cầu của sử dụng dịch vụ. Và đặc biệt làm bằng lái xe có thể áp dụng cho các khách hàng bị mất giấy tờ tùy thân hoặc chưa kịp nhận các giấy tờ ( như thời gian chờ lấy căn cước công dân từ công an ). Các hình phạt khi bạn không có bằng lái xe là vô cùng lớn:

 • Nếu bạn không có bằng lái xe máy: sẽ bị phạt từ 800k đến 1 triệu 200k với dung tích 175cm3 và 3 triệu đến 4 triệu với xe có dung tích trên 175cm3. Và nếu có bằng lái mà không mang theo khi bị xử phạt sẽ là 100k đến 200k cho mỗi lần vi phạm.
 • Theo nghị định người không mang theo bằng lái ô tô hoặc xe tải bị phạt từ 200k đến 400k cho mỗi lần vi phạm. Khi người tham gia không có bằng lái xe sẽ bị phạt từ 4 triệu đến 6 triệu.

Các quy trình làm bằng lái xe

Hồ sơ 

Tùy thuộc vào bằng lái mà bạn cần làm bằng lái xe mà hồ sơ cũng khác nhau:

 • Làm bằng lái xe máy cần: số lượng 4 ảnh thẻ 3×4 ( ảnh thẻ được chụp trong vòng 3 tháng ). Số lượng 1 bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ( không cần công chứng ).
 • Làm bằng lái xe ô tô hoặc xe tải cần : photo ảnh chụp hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có đầy đủ thông tin, ảnh thẻ 3 x 4 rõ nét, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại khách hàng.

Các bước làm bằng lái xe

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Làm bằng lái xe máy hoặc làm bằng lái ô tô ( xe tải ) đều có các quy trình giống nhau như sau :

 • Bước 1 : Bên dịch vụ làm bằng lái xe sẽ tiếp nhận thông tin cá nhân của khách hàng sau đó thu thập thông tin chuẩn bị chuyển sang bộ phận tiếp theo.
 • Bước 2 : Chuyển sang bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng, lúc này bên phía khách hàng có quyền hỏi và yêu cầu những gì mình mong muốn cho phía dịch, đồng thời phía làm bằng lái xe sẽ đưa ra các hạng mục giá cả, thời gian nhận bằng,…
 • Bước 3: Sau khi hai bên thỏa thuận xong tất cả các hạng mục, bên phía dịch vụ làm bằng lái xe máy sẽ tiến hành làm bằng.
 • Bước 4 : Bằng sẽ được trao đúng thời gian hẹn cho khách, lúc này hai bên sẽ trao bằng cho khách hàng và bên dịch vụ làm bằng lái xe sẽ nhận tiền.
 • Bước 5 : Bên phía dịch vụ sẽ bảo mật thông tin khách hàng bằng cách xóa các hồ sơ ra khỏi hệ thống của mình.

Kết luận: Nếu bạn đang cần làm bằng lái xe thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Bài viết đã cung cấp khá đầy đủ các thông tin về làm bằng lái xe, còn chần chờ mà không đọc ngay để biết thêm nhiều điều hấp dẫn hơn nào!

Share.

About Author

Leave A Reply

Hotline: 0936.257.404