1. Dresses
  2. Real Dresses

Làm chứng chỉ hành nghề các loại nhanh nhất

0

Ngày nay, hầu hết các công việc đều đòi hỏi cần phải có chứng chỉ hành nghề để đáp ứng tốt công việc. Vậy chứng chỉ hành nghề là gì và làm sao để có được chứng chỉ hành nghề nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chứng chỉ hành nghề là gì?

Chứng chỉ hành nghề là một văn bản do cơ quan có thẩm quyền hoặc hội nghề nghiệp cấp cho bạn sau khi hoàn thành một chương trình đào tạo nghề nghiệp của lĩnh vực đó.

Chứng chỉ hành nghề được xem là một trong những công cụ nhằm giám sát, thực hiện đạo đức của cá nhân hành nghề. Để có được chứng chỉ hành nghề bạn phải có được trình độ chuyên môn của nghề nghiệp đó, được đào tạo chuyên sâu trong các lớp học bồi dưỡng để nâng cao trình độ.

Vì sao cần có chứng chỉ hành nghề?

Chứng chỉ hành nghề là một trong những điều kiện cần thiết khi ứng tuyển hoặc xin vào vị trí chuyên môn nhất định. Người có được chứng chỉ hành nghề sẽ đảm bảo về trình độ chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp cần thiết cho công việc.

Đây được xem là điều kiện cơ bản để đảm bảo trong suốt quá trình kinh doanh. Việc có được chứng chỉ hành nghề, sẽ giúp bạn trở nên tự tin khi ứng tuyển, đồng thời đây cũng là vật đảm bảo rằng bạn sẽ là người tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và có trách nhiệm với công việc của mình.

Nghề nghiệp nào cần có chứng chỉ hành nghề?

Hiện nay, hầu như để ứng tuyển vào một vị trí cố định của doanh nghiệp thì đều đòi hỏi về chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên, có 22 ngành nghề bắt buộc cần có chứng chỉ hành khi ứng  tuyển vào các vị trí quản trị: Kinh doanh dịch vụ khám chữa bệnh, kinh doanh dịch vụ pháp lý, kinh doanh dược phẩm, kinh doanh khám chữa bệnh y học cổ truyền tư nhân, kinh doanh thuốc thú y,…

Một số ngành như: kiểm toán, kế toán, giám sát thi công và xây dựng công trình, môi giới bất động sản, dịch vụ về các thủ tục thuế, đấu giá tài sản, sản xuất gia công,.. đều cần đến chứng chỉ hành nghề.

Cách làm chứng chỉ hành nghề nhanh

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về chứng chỉ hành nghề của nhiều người, các cơ sở dịch vụ hành nghề lần lượt ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng. Để có được tấm bằng như ý hãy tìm đến lamchungchicacloai, các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Nghề nghiệp có thể làm chứng chỉ hành nghề tại lamchungchicacloai

Hiện nay, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu làmchứng chỉ cho tất cả các bạn với đủ mọi ngành nghề. Chẳng hạn như: làm chứng chỉ kỹ sư, làm chứng chỉ tư vấn giám sát, làm chứng chỉ môi giới bất động sản,…

Để hiểu rõ hơn về các loại chứng chỉ hành nghề của chúng tôi, hãy truy cập vào lamchungchicacloai.com để biết rõ hơn nhé!

Cam kết về chất lượng

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm khi đến tay người sử dụng. Vì vậy, các bạn không cần lo lắng gì khi sử dụng dịch vụ lamchungchihanhnghe của chúng tôi.

Về thời gian làm chứng chỉ hành nghề kéo dài khoảng 1- 3 ngày, nếu bạn cần gấp, chúng tôi sẽ hoàn thiện một cách nhanh nhất và gửi đến tay các bạn chỉ trong 24h. Với công nghệ sử dụng tem phôi thật nên bạn có thể sử dụng chứng chỉ hành nghề này để ứng tuyển tại các doanh nghiệp trên cả nước.

Hồ sơ cần có để làm chứng chỉ hành nghề

Để làm được chứng chỉ hành nghề thì yêu cầu cần thiết và tối thiểu đối với mỗi cá nhân là phải có văn bằng, chứng chỉ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu công việc và vị trí ứng tuyển. Có thời gian thực tập, làm việc tại các cơ sở có chuyên ngành thích hợp được quy định.

Để làm được chứng chỉ hành nghề, cần có các loại giấy tờ như đơn đề nghị cấp chứng chỉ kèm ảnh thẻ của cá nhân. Bản sao có chứng thực văn bằng chuyên môn, giấy khám sức khỏe đạt loại tốt, đủ để đáp ứng cho công việc được cơ sở y tế cấp.

Giấy xác nhận thời gian thực tập tại cơ sở chuyên môn, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập, đào tạo tại các cơ sở đào tạo chuyên môn trên cả nước.

Thủ tục làm chứng chỉ hành nghề như thế nào?

Để làm được chứng chỉ hành nghề, cần trải qua một số thủ tục như sau:

Bước 1: Hoàn thành đầy đủ hồ sơ cần thiết

Bước 2: Sau khi nhận đủ hồ sơ, cơ quan sẽ tiến hành rà soát và cấp giấy chứng chỉ hành nghề.

Bước 3: Dựa vào ngày hẹn được chú thích trong giấy hẹn, người đề nghị làm chứng chỉ hành nghề sẽ đến tại cơ quan để nhận chứng chỉ.

Thông tin làm chứng chỉ hành nghề nhanh chóng

Để có được chứng chỉ một cách nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với lamchungchicacloai qua các phương thức như sau:

– Số điện thoại: 0936257404 (MR. TÙNG + ZALO)
– EMAIL: hoangtungbangcap@gmail.com 

Kết luận

Chứng chỉ hành nghề luôn là văn bản cần thiết để bạn có thể ứng tuyển vào vị trí công việc ổn định. Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn thông tin về làm chứng chỉ hành nghề một cách nhanh nhất và uy tín tại lamchungchicacloai. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một cơ sở thật uy tín nhé.

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Hotline: 0936.257.404