1. Dresses
  2. Real Dresses

Làm bằng cấp 3 uy tín nhất hiện nay

0

Bằng cấp 3 là một trong những bằng cáp cực kỳ quan trọng mà ai cũng cần phải có để phục vụ cho công việc trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội hoặc khả năng để có được tấm bằng cấp 3 này. Chính vì vậy, để hỗ trợ các bạn trong việc làm bằng cấp 3 uy tín, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Bằng cấp 3 quan trong như thế nào?

Có nhiều lý do khiến cho nhiều người không thể có được tấm bằng cấp 3 đúng thời hạn. Thay vì tiếp tục học lại cấp 3 để có được bằng, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp để bạn có thể cân nhắc lựa chọn, đó chính là làm bằng cấp 3.

Vì nhu cầu tìm việc làm yêu cầu bằng cấp 3 là rất lớn, hiện tại, nếu bạn muốn xin vào làm việc tại một công ty, họ đều đòi hỏi phải có bằng cấp 3. Chính vì vậy, việc sở hữu một tấm bằng cấp 3 là điều rất quan trọng cho tương lai của bạn.

Ưu điểm của làm bằng cấp 3 tại lamchungchicacloai

Để giúp quý khách hàng có được một tấm bằng cấp 3 như ý, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì tốn thời gian học lại cấp 3 thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn làm bằng để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Tiết kiệm chi phí

Học lại 3 năm không chỉ tốn thời gian mà còn tốn thêm học phí định kỳ. Chính vì vậy, giải pháp tối ưu nhất là làm bằng cấp 3.

Tiết kiệm công sức

Thay vì bỏ công miệt mài bên sách vở để đạt tấm bằng cấp 3, bạn có thể lựa chọn làm  bằng để tiết kiệm công sức bản thân.

Giá tiền làm bằng cấp 3 bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Để giải đáp thắc mắc này cho các bạn, chúng tôi xin hỗ trợ bảng giá tham khảo cho mọi người như sau:

Đối với bằng cấp 3 không bao gồm học bạ, hồ sơ gốc và bảng điểm có giá dao động khoảng 1.000.000- 2.000.000 đồng/ bằng.

Đối với bằng cấp 3 có học bạ chi phí giao động khoảng 2.000.000- 4.000.000 đồng/ bằng.

Đối với bằng cấp 3 có kèm thêm hồ sơ gốc và học bạ có giá giao động khoảng 3.000.000- 5.000.000 đồng/ bằng.

Đối với mức chi phí như vậy thì không hề cao để sở hữu được một tấm bằng phải không nào. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường không thiếu các đơn vị rao bán và làm bằng cấp 3 một cách tràn lan, không rõ ràng với mức giá rẻ hơn nhiều so với chúng tôi. Nhưng, điều đáng lưu ý ở đây, những cơ sở làm bằng giá rẻ hơn nhiều mức giá trung bình của thị trường thì không hẳn là cơ sở làm bằng uy tín.

Bạn nên nhớ rằng giá cả thì sẽ đi đôi với chất lượng. Không nên vì ham rẻ mà “tiền mất tật mang” nhận được tấm bằng kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.

Khi lựa chọn những cơ sở làm bằng cấp 3, hãy cân nhắc và xem xét thật kỹ càng trước khi trao niềm tin cho họ nhé! Hãy là khách hàng thông minh, tìm đến những cơ sở uy tín như lamchungchicacloai để được hỗ trợ một cách chu đáo và tận tình nhất nhé!

Lưu ý khi làm bằng cấp 3

Xếp loại tốt nghiệp

Theo thông tư mới nhất của Bộ GD- ĐT, kể từ năm 2015 trở đi, sẽ loại bỏ các xếp loại giỏi, khá, trung bình trên tấm bằng mà thay vào đó sẽ là công nhận tốt nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn cần làm bằng tốt nghiệp từ năm  2015 về trước thì bạn có thể tự lựa chọn xép loại tốt nghiệp trên tấm bằng:

  • Loại giỏi: Yêu cầu điểm các môn tốt nghiệp trên 8, học lực giỏi, hạnh kiểm tốt và các môn thi không được dưới 7.
  • Loại khá: Yêu cầu điểm các môn tốt nghiệp từ 6.5 trở lên, học lực khá và các môn thi không được dưới 6.
  • Loại trung bình: Yêu cầu không có một thi nào bị điểm liệt.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn xếp loại để phù hợp với mục đích sử dụng bằng nhé!

Hình thức đào tạo

Theo thông tư của Bộ GD- ĐT, kể từ năm 2015 trở đi, trên bằng tốt nghiệp sẽ không hi hình thức đào tạo như: hệ bổ túc, vừa học vừa làm,… Như vậy, các tấm bằng từ 2015 trở đi sẽ được cấp hoàn toàn giống nhau.

Ưu điểm khi làm bằng cấp 3 tại lamchungchicacloai

Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật hoàn toàn. Sau khi tiến hành làm bằng và chuyển đến tay bạn một cách chính xác thì mọi thông tin của bạn đều được hệ thống xóa bỏ.

Giao dịch an toàn

Khi làm bằng tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ được nhận trọn gói toàn bộ các giấy tờ cần thiết với khả năng giống lên đến 100%. Chúng tôi không cần đặt cọc trước tiền làm bằng cho đến khi bằng được giao tận tay cho bạn. Khi nhận hàng, bạn sẽ được kiểm tra về chất lượng, nếu có lỗi chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bạn có thể sử dụng tấm bằng này để xin việc tại những công ty mong muốn.

Kết luận

Để suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống, thì bằng cấp 3 là một yếu tố cần thiết trong công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để xin việc vào một công ty. Chính vì vậy, với bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cần thiết khi làm bằng cấp 3. Chúc bạn sớm có được tấm bằng như ý!

Share.

About Author

Leave A Reply

Hotline: 0936.257.404