1. Dresses
  2. Real Dresses

Dịch vụ làm bằng trung cấp uy tín, chất lượng tại Làm chứng chỉ các loại

0

Bạn cần có một tấm bằng trung cấp giá rẻ y như bằng thật dù nhìn bằng mắt thường hay soi bằng cũng không thể phát hiện được để xin việc, hay nộp học liên thông? Hay bạn đang lo lắng dịch vụ làm bằng trung cấp trên mạng dễ bị lừa đảo, sợ không đảm bảo chất lượng dễ bị phát hiện khi xin việc hoặc công chứng. 

Nhưng khi đến với Lamchungchicacloai, bạn sẽ không cần lo lắng vì bất kỳ điều gì bởi vì Lamchungchicacloai cung cấp dịch vụ làm bằng với phôi thật 100%. Cam kết bằng trung cấp làm từ phôi thật của các trường trung cấp và Bộ Giáo dục. Tem xịn (đúng quy định của BGD và được các trường trung cấp sử dụng). Dấu (con dấu đóng chuẩn chỉnh của các trường). Chữ ký (ký sống giống y hệt của các Hiệu trưởng, Giám đốc…) mà của trường mà bạn muốn làm.

Ngoài ra còn có thể công chứng bằng trung cấp ở tất cả mọi nơi vì không sợ bị phát hiện bởi làm trên phôi thật, tem thật…Và kỹ thuật làm bằng của chúng tôi cam kết là hiện đại nhất hiện nay. Theo form mẫu bằng từng năm của các trường bạn muốn làm.

Ảnh minh họa

Tại sao làm bằng trung cấp nên chọn Lamchungchicacloai

Chất lượng bằng trung cấp luôn được đảm bảo chất lượng 

Chúng tôi hiểu được những lo lắng của các bạn khi làm bằng giả đặc biệt là làm hỏng việc khi lựa chọn phải những nơi kém chất lượng vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi làm bằng dựa trên phôi thật, tem xịn, và được làm từ bàn tay chuyên nghiệp của người lâu năm trong nghề (bằng trung cấp đẹp, chuẩn chỉnh từ chữ ký, fonts chữ, tỉ mỉ trong từng chi tiết…).

Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ từng yêu cầu của bạn và so sánh mẫu bằng trung cấp từng năm của trường trung cấp. Mà bạn muốn làm bằng và làm giống hệt như bằng thật theo chuẩn của từng trường và bộ giáo dục. Bằng trung cấp do Lamchungchicacloai làm ra công chứng được trên toàn quốc!

Ảnh minh họa

Được tư vấn tận tâm khi sử dụng dịch vụ làm giả bằng trung cấp 

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Lamchungchicacloai thì bạn sẽ được đội chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bên chúng tôi tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ hiểu rõ hết mọi chi phí, quy trình làm bằng… của chúng tôi. 

Giá bằng trung cấp rẻ nhất

Thường thì khi làm bằng, khách hàng sẽ thường quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Và giá của mỗi tấm bằng trung cấp ở Lamchungchicacloai sẽ tùy thuộc vào trường, bảng điểm… của bằng trung cấp. Và chúng tôi sẽ đề cập đến giá chi tiết của bằng trong phần sau. Tuy nhiên có thể nói giá cả ở Lamchungchicacloai sẽ tương đối rẻ hơn so với mức giá ở trên thị trường.  

Ảnh minh họa 

Giao dịch uy tín và nhanh chóng khi mua bằng trung cấp

Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm bằng chuyên scam, lừa đảo khách hàng. Rồi bắt họ đặt cược rồi biến mất. Tuy nhiên ở Lamchungchicacloai sẽ không bắt bạn đặt cược khi làm bất kỳ dịch vụ nào tại đây. Cũng như đảm bảo giao sản phẩm đúng hạn cho khách hàng. 

Bảo mật thông tin khách hàng

Và một điểm quan trọng nữa khi bạn đi làm bằng chính là việc bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn có thể yên tâm trong quá trình làm bằng chúng tôi sẽ không để lộ lọt thông tin cá nhân của khách hàng cũng như sau khi làm bằng xong, chúng tôi sẽ xóa sạch hoàn toàn thông của khách. Đảm bảo không để người khác tra ra.  

Làm giả bằng trung cấp không cần đặt cọc

Khi làm bằng tại Lamchungchicacloai, chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản đặt cọc trước hay chuyển khoản trước nào. Khi nhận bằng bạn cần kiểm tra các thông tin như (họ tên, ngày sinh…), nếu chính xác và ưng ý thì chúng tôi mới nhận tiền. Còn nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi thì có thể từ chối nhận bằng mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Dịch vụ bảo hành bằng trung cấp trọn đời

Vì những lý do ngoài ý muốn như mất bằng, rách bằng, nhàu nát… Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí 1 lần cho tất cả khách hàng. Có lẽ đây không phải là dịch vụ mà cơ sở làm bằng nào cũng có thể cung cấp vì sẽ mất thêm chi phí. 

Bảng giá làm giả bằng trung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở lừa đảo làm bằng trung cấp rất nhiều. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn cơ sở làm bằng. Lamchungchicacloai sẽ không yêu cầu bạn phải đặt cọc hay chuyển khoản. Chỉ cần bạn thực sự có nhu cầu làm bằng, chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z mà bạn không cần phải mất thời gian cho việc này.

Giá gốc làm bằng bằng phôi thật tại Lamchungchicacloai là 4 triệu (giá gốc, chưa áp dụng các chương trình khuyến mại).

Một số loại bằng trung cấp chính quy bạn có thể lựa chọn làm ở Lamchungchicacloai

  • Bằng trung cấp nghề.
  • Bằng trung cấp kế toán.
  • Bằng trung cấp xây dựng.
  • Bằng trung cấp điện.
  • Bằng trung cấp y dược.
  • Bằng trung cấp mầm non.
  • Bằng trung cấp nấu ăn…

Khách hàng có nhu cầu làm bằng trung cấp hãy lựa chọn dịch vụ làm bằng cấp chuyên nghiệp Lamchungchicacloai. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Sự tin tưởng của khách hàng là điều kiện để chúng tôi duy trì dịch vụ đến hiện tại.

Địa chỉ liên hệ của Làm chứng chỉ các loại 

  • Số điện thoại liên hệ: 0936257404 (Gọi trực tiếp hoặc trao đổi qua Zalo)
  • Email: hoangtungbangcap@gmail.com
Share.

About Author

Leave A Reply

Hotline: 0936.257.404