1. Dresses
  2. Real Dresses

Dịch vụ làm bằng b1 tiếng anh uy tín

0

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là một trong những chứng chỉ tiếng anh rất phổ biến mà rất nhiều cần nó để có thể hoàn tất các thủ tục xin việc hay tốt nghiệp các trường đại học,…. Do vốn tiếng Anh còn hạn chế và tâm lý lo học không vào và sợ đi đi nên rất nhiều người đã sẵn sàng chi trả một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu được một tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh b1 mà không cần phải bỏ thời gian công thức ra học và thi. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ làm bằng b1 tiếng Anh uy tín mà giá vô cùng rẻ nha!

Tìm hiểu về bằng b1 tiếng anh

Chứng chỉ tiếng Anh b1 hay còn gọi là bằng b1 tiếng Anh là một trong những chứng nhận đánh giá năng lực tiếng Anh bậc 3 của bạn hay chính là trình độ tiếng Anh trung cấp theo các khung năng lực ngoại ngữ. Bao gồm 6 bậc dành cho người Việt Nam như A2, B1, B2, C1, C2 sẽ tương đương với các khung tham chiếu của châu Âu về ngôn ngữ. 

Tìm hiểu về bằng b1 tiếng anh

Tìm hiểu về bằng b1 tiếng anh

Bằng b1 tiếng Anh chính là điều kiện cần và đủ để các bạn sinh viên hay học viên thạc sĩ không học chuyên ngành tiếng Anh có thể tốt nghiệp ra trường. Và thời hạn chứng chỉ tiếng Anh b1 theo chuẩn châu Âu sẽ có giá trị vĩnh viễn. Còn đối với bằng b1 anh văn do Bộ GD & ĐT cấp theo dạng cũ sau đại học sẽ chỉ có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. 

Những vấn đề cần biết về bằng b1 tiếng anh

  • Theo như khung quy đổi của một số chứng chỉ ngoại ngữ trên thị trường thì cấp độ b1 sẽ tương đương với điểm Ielts là 4.5
  • Cũng theo khung đó thì cấp độ b1 khung tham chiếu chuẩn châu Âu sẽ tương đương với Toeic là 450. 
  • Trình độ của bạn khi sở hữu tấm bằng b1 tiếng anh có thể được hiểu là: Bạn sẽ có thể hiểu được những ý chính của các chủ đề thông dụng ở nơi công sở hay trường học,… của các văn bản bằng tiếng anh. 

Nhu cầu làm bằng b1 tiếng anh hiện nay

Bằng b1 tiếng anh là một trong những điều kiện cần thiết cho công việc cũng như trong học tập. Do bằng b1 tiếng anh là trình độ sơ cấp phù hợp với hầu hết các vị trí công việc tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mà nhiều công ty hay doanh nghiệp yêu cầu bạn cần có bằng b1 tiếng anh để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng hay thăng chức,…

Với nhu cầu như vậy thì nhiều người đã chọn làm bằng b1 tiếng anh thay vì lựa lựa chọn học để thi. Bởi tính ưu việt của việc làm bằng b1 tiếng anh như sau: bạn sẽ không mất thời gian để học tập mà chỉ cần bỏ một số tiền ra để làm bằng. Có một số người không có khả năng hoặc không thể học được do không đủ thời gian hay cần gấp mà không thể thi được nên họ đã lựa chọn làm bằng b1 tiếng anh. 

Nhu cầu làm bằng b1 tiếng anh hiện nay

Nhu cầu làm bằng b1 tiếng anh hiện nay

Một phần là do những ưu điểm khi làm bằng b1 tiếng anh mang lại cộng với những quảng cáo của các dịch vụ chuyên cung cấp làm bằng đã đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng là có bằng sớm, không mất thời gian học và tốn ít tiền,… Nên nhiều người đã chọn hình thức làm bằng b1 tiếng anh thay vì đi thi lấy chứng chỉ. 

Chi phí cho một tấm bằng b1 tiếng anh

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dịch vụ làm bằng b1 tiếng anh, nên dẫn đến tình trạng cạnh tranh về mức giá sẽ không cố định. Giá chung chó các loại bằng b1 tiếng anh trên thị trường sẽ giao động từ 1 triệu cho đến 10 triệu đồng với nhiều cam kết đi phía sau của bên làm bằng. 

Chi phí cho một tấm bằng b1 tiếng anh

Chi phí cho một tấm bằng b1 tiếng anh

Có thể là giá của bằng càng cao thì độ đảm bảo giống thật càng ca. Nhưng tuy nhiên bạn cần hết sức để tâm vì có những nơi cung cấp giá cao nhưng nhận được chất lượng bằng rất kém. 

Làm bằng b1 tiếng anh ở đâu uy tín?

lamchungchicacloai chúng tôi là một trong những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp các chứng chỉ. Ngoài dịch vụ làm bằng lái xe, bằng y sĩ,… rất được khách hàng hài lòng và tin tưởng thì dịch vụ làm bằng tiếng anh của chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về chất lượng của tấm bằng với mức giá vô cùng phù hợp với tất cả mọi người. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm bằng cấp trên thị trường thì chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của mình mang lại cho khách hàng. Luôn cập nhật cũng như đổi mới kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những tấm bằng b1 tiếng anh giống đến 100%. Từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến phô gốc, từng nét chữ, màu sắc hay nguyên liệu làm bằng. 

  • Số điện thoại: 0936257404 (Gọi trực tiếp hoặc trao đổi qua ZALO)

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn về dịch vụ làm bằng b1 tiếng anh. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho mọi người nha! Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm bằng b1 tiếng anh thì hãy liên lạc với chúng tôi để hoàn thành thủ tục và nhận bằng sớm nhất có thể nha!

Share.

About Author

Leave A Reply

Hotline: 0936.257.404