1. Dresses
  2. Real Dresses

Bằng Cao Đẳng

DỊCH VỤ LÀM BẰNG CAO ĐẲNG CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ làm bằng Cao Đẳng  phôi thật chất lượng 100% Bao công chứng trên toàn quốc , đến với dịch vụ của chúng tôi đập tan đi lo lắng về chất lượng phôi bằng làm xong mang đi công chứng rồi mơi thanh toán tiền đảm đảm uy tín hàng đầu cả nước.

Bật mí về dịch vụ làm bằng Cao Đẳng : Chất liệu phôi thật tem 100% của BGD Cho những khách hàng khó tính đã biết về bằng THPT và đã nhìn thấy bằng THPT thật Hay đã làm bằng THPT nơi khác rồi mà không giống bằng thật nên không lấy Vui lòng gọi qua số điện thoại của chúng tôi , chắc chắn tấm bằng của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

HÌNH THC GIAO DCH KHI LÀM BẰNG CAO ĐẲNG

– Đầu tiên chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để lấy thông tin làm bằng theo yêu cầu của khách qua ZALO,…. Quý khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết. Các bạn yên tâm rằng chỉ lấy thông tin chứ không lấy tiền đặt cọc trước.

– Sau 1 đến 3 ngày tùy vào thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ hoàn thành tấm bằng đại học cho khách hàng và sau đó hẹn giao hàng cho khách theo yêu cầu của khách hàng. Bằng giao tận tay khách hàng rồi mới nhận tiền.

– Yên tâm về tấm bằng THPT của chúng tôi giống thật đến 99,99%, bằng đóng dấu mộc đỏ, in nổi giáp lai, tem 7 màu 6 cánh chuẩn 100% không ai có thể phát hiện ra bằng kèm chất lượng, Bằng bao công chứng trên toàn quốc..

– Dịch vụ làm bằng Cao Đẳng của chúng tôi là dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội và Tphcm hiện nay. Cam kết giao bằng đúng thời gian, chuẩn giống 100%

BẢNG GIÁ LÀM  BẰNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG NHƯ SAU:

+ Bằng Đại Học Chính Quy và (Tại Chức:)3 Triệu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bằng Cao Đẳng ( CĐ liên thông ): 2,5 Triệu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bằng Trung Cấp ( TC nghề ): 2 Triệu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bằng THPT ( cấp III ) : 3 Triệu/ ( Bằng + Học Bạ )Kèm 5 bản sao y

+ Bằng THPT ( cấp III ) : 2 Triệu/ ( Không Học Bạ ) Kèm 5 bản sao y

+ Chứng Chỉ TOEIC : 2 Triệu Kèm 5 bản sao y

+ Chứng Chỉ NGOẠI NGỮ  (A,B,C..A1.B2.C1 ) : 1,5 Triệu/ Kèm 5 bản sao y

+ Chứng Chỉ  TIN HỌC CƠ BẢN  1.5 Triệu/ Kèm 5 bản sao y

+ Giấy chứng nhận TỐT NGHIỆP TẠM THỜI : 1 Triệu Kèm 5 bản sao y

+ Giấy Xác Nhận Sinh Viên1Triệu Kèm 5 bản sao y

 

– Điều cuối cùng đó là bảo mật thông tin cho khách hàng : Sau khi nhận bằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

THÔNG TIN CẦN KHI LÀM BẰNG

  1. Họ tên..
  2. Ngày tháng năm sinh…
  3. Nơi sinh…
  4. Giới tính…
  5. Dân tộc…
  6. Tên trường THPT cần làm…
  7. Năm tốt nghiệp…
  8. Xếp loại tốt nghiệp…
  9. Số ĐT liên hệ…

NHỮNG LOẠI BẰNG CẤP VÀ GIẤY TỜ CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT KHÔNG LÀM 

Các loại bằng cấp của ngành quân sự và công an chúng tôi sẽ không nhận làm và đặc biệt giấy tờ liên quan đến pháp luật như chứng minh thư, sổ đỏ…

Dịch vụ làm bằng Cao Đẳng  được sinh ra nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay. Với tấm làm bằng Cao Đẳng trên tay bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình .

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

– Số điện thoại: 0936.257.404
– EMAIL: hoangtungbangcap@gmail.com

Hotline: 0936.257.404